Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng tháng công nhân năm 2018

Thực hiện kế hoạch 03/KH-CĐCS ngày 06/4/2018 của Công đoàn cơ Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2018. Ngày 12/5/2018, Tại sân bóng đã Mini Trường Chinh. Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức giao lưu bóng đá Mini Nam, Nữ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum.
tinbai 14 5 02
Toàn cảnh khai mạc

Trận giao lưu bóng đá lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Công đoàn Sở có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết; Tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở; Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thế hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Nhằm phát động phong trào rèn luyện thể thao chuẩn bị hội thao cụm thi đua của 5 tỉnh Tây nguyên tổ chức vào tháng 6/2018.

Trên sân vận động các trận thi đấu được diễn ra sôi nổi với các đội:

Bóng đá Nam: Gồm các cầu thủ là các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các Phòng, Trung tâm không giới hạn độ tuổi (U40 trở lên) giao lưu với cầu thủ trẻ từ U35 trở xuống.

Bóng đá Nữ: Gồm các cầu thủ đến từ các phòng chuyên môn của Sở giao lưu với các cầu thủ đến từ các đơn vị trực thuộc của Sở.

Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Ở ngoài sân các cổ động viên cũng hòa nhịp cùng trái bóng và hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ các đội. Các trận thi đấu trong buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

tinbai 14 5 03
Đồng Chí Phạm Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên - Giám Đốc Sở trao thưởng Cho đội bóng nữ đạt giải nhất
tinbai 14 5 04
Đ/c Đặng Thị Trang- Phó chủ tịch công đoàn trao thưởng đội bóng Nam đạt giải nhì
tinbai 14 5 05
Đ/c Võ Thanh Hải-Bí thư Đảng ủy Sở- Phó giám đốc Sở Trao thưởng đội bóng Nam đạt giải nhất
tinbai 14 5 06
Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Tác giả bài viết: Trung Hiếu