Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum tham gia Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật năm 2018.

Thực hiện Quyết định số 756/QĐ-UBND ngày 20/7/2018 của UBND tỉnh Kon Tum về việc tổ chức cụm, khối thi đua tỉnh Kon Tum và Kế hoạch số 173/KH-KTĐKTKT ngày 20/8/2018 của Khối Thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật. Ngày 26-27/10/2018 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum (đơn vị Trưởng khối) đăng cai tổ chức Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật năm 2018.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã cử gần 20 vận động viên tham gia các môn như: Bóng đá 05 nam, bóng chuyền nam, môn bóng bàn (Đơn nữ, đôi Nam – Nữ).

Sau 02 ngày thi đấu, kết quả các vận động viên của Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum đã đạt được thành tích như sau:

+ Giải nhất : Môn bóng bàn đơn nữ.

+ Giải nhất: Môn bóng đá Nam 05 người.

+ Giải nhì: Môn bóng bàn đôi Nam – Nữ.

+ Giải ba: Môn bóng chuyền.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tăng cường đoàn kết, phối hợp giữa các đơn vị thành viên trong khối, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể của các cán bộ, công chức, viên chức.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

nhat bong ban don nu

nhat bong da nam