Phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 02 năm 2019

Ngày 13/1/2020, tại phòng Phòng đấu giá (02 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Hội đồng đấu giá quyền khai thác khoáng sản tỉnh Kon Tum tổ chức đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 2 năm 2019.
dau gia khoang san 2020 1
Đ/c Nguyễn Văn Lộc - tỉnh uỷ viên – Phó chủ tịch Hội đồng đấu giá tỉnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phiên đấu giá

Dự và điều hành phiên đấu giá có Đ/c Nguyễn Văn Lộc – tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch Hội đồng đấu giá tỉnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các thành viên hội đồng đấu giá gồm: Sở Tư pháp; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Công thương; Sở Xây dựng; UBND huyện Sa Thầy; UBND huyện Đăk Tô; UBND huyện Đăk Hà; UBND huyện Kon Rẫy; UBND huyện Ngọc Hồi; UBND TP Kon Tum; Đoàn địa chất 506…Và đại diện 22 tổ chức, cá nhân là khách hàng được xét chọn hồ sơ đủ điều kiện tham gia đấu giá.

Theo chương trình đấu giá quyền khai thác khoáng sản được Hội đồng đấu giá tỉnh phê duyệt tại thời điểm đấu giá có 01 điểm mỏ khoáng sản đá có diện tích 5.0 ha tại thôn Đăk Rơ Đe, xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum; 03 khoáng sản cát: Điểm số 01 có diện tích 10 ha, tại Ranh giới xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy và xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà; Điểm mỏ số 02 có diện tích 1.5 ha tại Thông 10, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy; Điểm mỏ số 03 có diện tích 0.1 ha tại thuộc ranh giới Thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi và xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô.

dau gia khoang san 2020 2
Toàn cảnh phiên đấu giá

Kết quả, sau một ngày đấu giá, 01 điểm mỏ đá và 03 điểm mỏ cát được các khách hàng đấu giá thành công.

Tác giả bài viết: Trung Hiếu