Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V

Năm 2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường giao Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam là đầu mối chủ trì tổ chức chuỗi hoạt động liên quan hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V (ngày 21/4), trong đó tiêu biểu là Tham gia Triển lãm sách Việt Nam lần 5 và Tọa đàm “Thanh niên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam với văn hóa đọc” và giới thiệu “Tủ sách thanh niên Nhà xuất bản”.
Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ V

Hoạt động mở đầu là tham gia Triển lãm sách Việt Nam lần 5 tại Công viên Thống Nhất do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì. Tại sự kiện này, Nhà xuất bản mang đến các xuất bản phẩm tiêu biểu là các bản đồ, tập bản đồ, atlas và sách tài nguyên - môi trường mang thương hiệu Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và bản đồ Việt Nam. Thời gian triển lãm bắt đầu từ ngày 18/4/2018 đến hết ngày 22/4/2018 tại gian hàng số 69, khu C, Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Tọa đàm “Thanh niên Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam với văn hóa đọc”giới thiệu “Tủ sách thanh niên Nhà xuất bản” được tổ chức vào ngày 20/4/2018. Buổi tọa đàm nhằm khẳng định tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách nói chung, sách và xuất bản phẩm ngành tài nguyên và môi trường nói riêng trong sự nghiệp quản lý, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, khẳng định vai trò phát triển tri thức trong đội ngũ cán bộ công nhân viên chức ngành tài nguyên và môi trường thông qua văn hóa đọc; phát huy phong trào đọc sách trong Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà xuất bản.

Ngoài ra, năm 2018, Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam triển khai xây dựng đề án hoạt động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử với định hướng hội nhập cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Nhà xuất bản mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đội ngũ tác giả, các đối tác liên kết và đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ từ các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng thực hiện nghiêm túc Thông tư số 03/2006/TTLT/BTNMT-BVHTT về quản lý hoạt động xuất bản và Chỉ thị số 03/CT-BTNMT về tăng cường công tác quản lý xuất bản trong các đơn vị thuộc Bộ.

Có thể nói, các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) đã trở thành hoạt động thường niên của Nhà xuất bản. Cùng với đó, Nhà xuất bản đã xuất bản được nhiều các ấn phẩm, sách Tài nguyên – Môi trường có giá trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành Tài nguyên và Môi trường; khẳng định vai trò, nâng cao vị thế của Bộ Tài nguyên môi trường trong công tác quản lý và phát triển ngành.

BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 1.jpg 2.jpg 3.jpg
ddn

pctt

truongsa

banner block phai NEW

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

kk

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay2,277
  • Tháng hiện tại62,740
  • Tổng lượt truy cập1,265,578
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây