Lễ khai mạc hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ IX – năm 2018

Sáng ngày 16-6-2018, tại Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh, Cụm thi đua số VI – Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây nguyên đã tổ chức lễ khai mạc hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ IX – năm 2018. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Tuấn, TUV, phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Đồng chí Phạm Đức Hạnh, TUV, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum, cụm trưởng cụm thi đua số VI.
hoithao2018 6
Đồng chí Lê Ngọc Tuấn, TUV, phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.

Về dự Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ IX – năm 2018 lần này còn có các đồng chí lãnh đạo, trưởng đoàn của 5 Sở TN&MT tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đắk Nông và hơn 250 vận động viên tham gia các môn thi đấu.
hoithao2018 2
Đồng chí Phạm Đức Hạnh, TUV, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum, cụm trưởng cụm thi đua số VI phát biểu tại lễ khai mạc.

Hội thao sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17/6/2018 với các môn thi đấu gồm: bóng đá nam,  bóng đá nữ, cầu lông, tennis, bóng bàn, bida và kéo co.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

hoithao2018 3
Vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao
hoithao2018 4
Tiết mục văn nghệ do Chi đoàn Sở TN&MT biểu diễn.
hoithao2018 5
Đ/c Lê Ngọc Tuấn và đ/c Phạm Đức Hạnh tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thao lần này.

Tác giả bài viết: Anh Việt