Chiều ngày 17/6/2018, tại Khách sạn Indochine Kon Tum đã diễn ra Lễ bế mạc hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ IX – năm 2018. Trong 2 ngày (16-17/6/2018), tại thành phố Kon Tum Sở Tài nguyên – Môi Trường tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội thao Cụm thi đua số VI ngành Tài Nguyên - Môi trường lần thứ IX năm 2018. Đây là một hoạt động phong trào thi đua hàng năm của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
LeBeMac 1
Đồng chí Phạm Đức Hạnh, TUV, Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại lễ bế mạc.
Về dự Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ IX – năm 2018 lần này còn có các đồng chí lãnh đạo, trưởng đoàn của 5 Sở TN&MT tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đắk Nông và hơn 250 vận động viên tham gia các môn thi đấu: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, tennis, bóng bàn, bida và kéo co.
LeBeMac 2
Vận động viên thi đấu môn bóng đá nữ (Ảnh Trung Hiếu)
Hội thao diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi và sôi nổi. Thông qua hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành tài nguyên và môi trường.
LeBeMac 3
Vận động viên thi đấu môn tennis (Ảnh Trung Hiếu)
LeBeMac 4
Vận động viên thi đấu môn bóng đá nam (Ảnh Trung Hiếu)

Với vai trò là cụm trưởng, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum là đơn vị chủ nhà phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Tây Nguyên đã đem đến cho hội thao một không khí rộn ràng, vui tươi hào hứng nhưng cũng đầy cạnh tranh, quyết liệt.
LeBeMac 5
Vận động viên thi đấu môn kéo co (Ảnh Trung Hiếu)

Kết thúc hội thao đoàn Kon Tum về nhất toàn đoàn (với 9 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ); về nhì đoàn Lâm Đồng (với 7 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ) và đoàn Gia Lai đứng thứ ba (với 1 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ).

Một số hình ảnh trao giải:

LeBeMac 6
Trao cúp vàng cho Đội bóng đá nữ
LeBeMac 7
Trao cúp vàng cho Đội bóng đá nam
LeBeMac 8
Đồng chí Trương Đại – Phó Giám đốc Sở TN&MT trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc
LeBeMac 9
Đồng chí Võ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở TN&MT trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc
LeBeMac 0
Đồng chí Phạm Đức Hạnh - TUV – Giám đốc Sở TN&MT Kon Tum tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao.