Kiểm tra việc lắp đặt hệ thống, thiết bị quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục truyền dữ liệu về Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum

Trong hai ngày 27/4 và 2/5/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường thành lập đoàn kiểm tra việc thực hiện lắp đặt hệ thống, thiết bị quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục truyền dữ liệu về Sở Tài nguyên và Môi trường để theo dõi, quản lý đối với các nhà máy có phát sinh nước thải công nghiệp.
Theo đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra những nội dung trong Bản cam kết ngày 14/2/2017 giữa Sở Tài nguyên và Môi trường với đại diện pháp luật của các Chủ cơ sở có phát sinh nước thải công nghiệp, tại các Nhà máy chế biến mủ cao su Ya Chim; Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Tây Nguyên – Đăk Hà và Nhà máy chế biến sản phẩm tinh bột từ nông sản thuộc Công ty TNHH Phương Hoa.
3 5 tinA 02
Cán bộ kỹ thuật kiểm tra việc lắp đặt thiết bị tại Trạm truyền số liệu Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Tây Nguyên – Đăk Hà

Kết quả kiểm tra các nhà máy đã cơ bản hoàn thành việc lắp đặt hệ thống, thiết bị quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục truyền dữ liệu về Sở Tài nguyên và Môi trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít hạng mục các doanh nghiệp nêu trên vẫn chưa thực hiện đầy đủ như đã cam kết. Đoàn đã lập Biên bản ghi nhận những kết quả đã đạt được của Doanh nghiệp đồng thời động viên các Doanh nghiệp sớm hoàn thành các hạng mục còn thiếu hoặc chưa đảm bảo theo bản cam kết.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra và các doanh nghiệp đã thống nhất sớm hoàn thành các hạng mục còn thiếu hoặc chưa đảm bảo để đưa Hệ thống vào hoạt động trước 30/6/2018.

3 5 tinA 03
Cán bộ kỹ thuật kiểm tra việc lắp đặt thiết bị tại Trạm truyền số liệu Nhà máy chế biến sản phẩm tinh bột từ nông sản thuộc Công ty TNHH Phương Hoa

Tính đến ngày 03/5/2018, trong tổng số 20 cơ sở đã đi vào hoạt động sản xuất và 05 dự án đầu tư đang triển khai, thi công xây dựng nhà máy:

          Đã có:         - 08 cơ sở kết nối truyền số liệu về Sở TN&MT.
          Còn lại:      - 01 cơ sở đã lắp đặt hệ thống quan trắc tự động, nhưng hạ
                                tầng viễn thông không đáp ứng đường truyền về Sở.
                             - 04 cơ sở đang lắp đặt dự kiến hoàn thành trước 30/6/2018.
                             - 01 cơ sở đang lắp đặt dự kiến hoàn thành trước 31/12/2018.

                             - 06 cơ sở chưa thực hiện.

Tác giả bài viết: Anh Việt. Ảnh: Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 1.jpg 2.jpg 3.jpg
ddn

pctt

truongsa

banner block phai NEW

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

kk

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,380
  • Tháng hiện tại62,843
  • Tổng lượt truy cập1,265,681
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây