Khen thưởng đột xuất đối với các vận động viên tham gia Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật năm 2018.

Nhằm ghi nhận và động viên những thành tích các vận động viên đã đạt được tại Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật năm 2018.

Sáng 30/10/2018 tại buổi giao ban thường kỳ của Sở Tài nguyên và Môi trường. Đ/c Phạm Đức Hạnh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã tặng giấy khen, tiền thưởng cho Đội bóng đá Nam, Đội bóng chuyền Nam và Đội bóng bàn.

trao thuong tap the
Đ/c Phạm Đức Hạnh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã tặng giấy khen, tiền thưởng cho đại diện Đội bóng đá Nam, Đội bóng chuyền Nam và Đội bóng bàn.

Diễn ra trong 02 ngày 26-27/10/2018 Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế - kỹ thuật năm 2018 do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum (đơn vị Trưởng khối) đăng cai tổ chức.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã cử gần 20 vận động viên tham gia các môn như: Bóng đá 05 nam, bóng chuyền nam, môn bóng bàn (Đơn nữ, đôi Nam – Nữ).

Sau 02 ngày thi đấu, kết quả các vận động viên của Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum đã đạt được thành tích như sau:

+ Giải nhất : Môn bóng bàn đơn nữ.

+ Giải nhất: Môn bóng đá Nam 05 người.

+ Giải nhì: Môn bóng bàn đôi Nam – Nữ.

+ Giải ba: Môn bóng chuyền.

Tác giả bài viết: Tin: Trung Hiếu, ảnh Thanh Hải