Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2018” tại Cụm Đảng bộ cơ sở III thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở Đảng, ngày 24/7/2018, Cụm Đảng bộ cơ sở III thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ I năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Trung Thanh, phó bí thư thường trực ĐUK; đồng chí Hà Thị Hiền, Trưởng ban tuyên giáo ĐUK; đồng chí Nguyễn Văn Bến, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức ĐUK; đồng chí Trần Văn Chương, Trưởng ban tổ chức hội thi, Cụm trưởng; đồng chí Võ Thanh Hải, Phó trưởng ban tổ chức hội thi, Cụm phó; cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động của các đơn vị trong cụm.

26 7 2018 1
Các thí sinh tham dự Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi”

Tham dự Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” lần này có 15 thí sinh đến từ 05 Đảng bộ cơ sở thuộc Cụm Đảng bộ cơ sở III - Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh gồm: Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, Đảng bộ Cục thuế tỉnh và Đảng bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường có 04 thí sinh tham gia Hội thi là đồng chí Nguyễn Tú Chương, đồng chí Trần Anh Tuấn, đồng chí Nguyễn Thị Gấm và đồng chí Đặng Thị Phương Thủy.

Mở đầu Hội thi là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ các Chi đoàn Thanh niên. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi đã tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh tranh tài trong Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018”.

26 7 2018 2
Chương trình văn nghệ do các Chi đoàn Thanh niên biểu diễn

Tại Hội thi, các thí sinh tham gia 2 phần thi: Phần thi trả lời nghiệp vụ công tác đảng và phần thi kỹ năng xử lý tình huống. Phần trả lời của hầu hết các thí sinh đáp ứng yêu cầu do câu hỏi đặt ra, thể hiện rõ sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình nghiên cứu tài liệu, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn công tác, cũng như khả năng vận dụng các quy định để xử lý các tình huống thực tế có thể xảy ra ở chi bộ.

Kết quả cụ thể: Giải nhất thuộc về: đồng chí Dương Văn Trị (Đảng bộ Chi cục Kiểm Lâm); Giải nhì: đồng chí Đặng Hiếu Trung (Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT); Giải ba: đồng chí Phạm Xuân Khanh (Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT); và 04 giải khuyến khích được trao cho các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn (Đảng bộ Sở GTVT); Trần Đình Công (Đảng bộ Cục thuế tỉnh); Trần Anh Tuấn (Đảng bộ Sở TN&MT), Huỳnh Văn Liêm (Đảng bộ Sở NN&PTNT).

26 7 2018 3
Đ/c Võ Trung Thanh, phó bí thư thường trực ĐUK trao giải nhất.
26 7 2018 4
Đ/c Trần Văn Chương, Trưởng ban tổ chức hội thi, Cụm trưởng trao giải nhì.
26 7 2018 5
Đ/c Võ Thanh Hải, Phó trưởng ban tổ chức hội thi, Cụm phó trao giải ba.

Tác giả bài viết: Anh Việt