Chiều ngày 04/01, tại hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum đã diễn ra Hội nghị tổng kết ngành tài nguyên và môi trường năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

5 1 19 05
Đ/c Phạm Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó giám đốc Sở đồng chủ trì. Tham dự hội nghị có đại diện thủ trưởng các phòng Tài nguyên Môi trường; Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT.

5 1 19 06
Toàn cảnh Hội nghị.

Sau khi đồng chí Phạm Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Võ Thanh Hải thông qua Báo cáo tóm tắt tổng kết tình hình thực hiện công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019.

Gợi ý thảo luận, đồng chí chủ trì Hội nghị nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Kon Tum trong năm 2019; công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị có liên quan.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia thảo luận khá sôi nổi. Các ý kiến chủ yếu tập trung các vấn đề về khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý đất đai; môi trường; khoáng sản; tài nguyên nước.

Sau khi lắng nghe các ý kiến thảo luận đồng chí Phạm Đức Hạnh – lãnh đạo Sở đã trực tiếp giải đáp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắt cũng như tiếp nhận các ý kiến đề xuất, kiến nghị.

5 1 19 07
Ban lãnh đạo Sở chủ trì Hội nghị.

Nhân dịp này Sở Tài nguyên và Môi trường cũng tiến hành công bố Quyết định và trao Giấy khen cho các cá nhân và tổ chức có thành tích tốt trong công tác năm 2018.

5 1 19 08
Đ/c Phạm Đức Hạnh trao Giấy khen cho các cá nhân và tổ chức có thành tích tốt trong công tác năm 2018.

Một số hình ảnh trao Giấy khen cho các cá nhân và tổ chức có thành tích tốt trong công tác năm 2018:

5 1 19 10
Ảnh: Văn Minh