Ngày 27/12/2018 tại Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 Cụm thi đua số VI – Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây nguyên.
Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh – tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở. đồng chí Võ Thanh Hải – Phó giám đốc; các đồng chí trưởng các phòng, Chi cục, đơn vị trực thuộc cùng đại diện Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 Cụm thi đua số VI. Đồng thời thảo luận góp ý và dự thảo báo cáo

Tại Hội nghị các đơn vị tổ chức chấm điểm, bình xét, suy tôn, đề xuất TĐKT và tiến hành bình bầu Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua số VI năm 2019. (Kết quả năm 2019 Cụm trưởng do Sở Tài nguyên và Môi trường Gia lai đảm nhận, Cụm phó do Sở Tài nguyên và môi trường Lâm Đồng đảm nhận)

Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Đức Hạnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum - Cụm trưởng Cụm thi đua số VI năm 2018 đã trao cờ luân lưu cho Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường Gia Lai – Cụm trưởng Cụm thi đua số VI năm 2019.

thi dua 2
Lãnh đạo các Sở TN&MT Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông chụp ảnh lưu niệm