Sáng ngày 20/7, tại Hội trường tầng 7 Sở Tài nguyên và Môi trường, Tòa nhà B Trung tâm hành chính tỉnh diễn ra Hội nghị sơ kết công tác ngành tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, chủ trì Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Lộc – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum cùng các đồng chí Phó giám đốc Sở, các Trưởng phòng, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện Đài khí tượng thủy văn Kon Tum; Trưởng các phòng Tài nguyên Môi trường; Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
IMG 1226
Đ/c Nguyễn Văn Lộc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Đạt – Phó Giám đốc Sở thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022 của Sở TN&MT tỉnh Kon Tum.
IMG 1227
Đ/c Trương Đạt – Phó giám đốc Sở TN&MT thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022 của Sở TN&MT tỉnh Kon Tum.

Trong thời gian thảo luận, Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến được đại diện các phòng tài nguyên – môi trường và lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh các huyện, thành phố đưa ra thảo luận. Các ý kiến chủ yếu tập trung các vấn đề về khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác đo đạc bản đồ; quản lý đất đai; môi trường; khoáng sản; tài nguyên nước.
          Tất cả những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị đã được các đồng chí Lãnh đạo Sở và Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở trực tiếp giải đáp, tháo gỡ tại Hội nghị.

IMG 1225
Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các phòng, đơn vị thuộc Sở; các phòng Tài nguyên Môi trường huyện, thành phố và Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh các huyện, thành phố trong công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường góp phần cơ bản hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí yêu cầu toàn ngành tiếp tục tập trung hoàn thành tốt phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và tiếp tục phát huy phong trào thi đua trong ngành tài nguyên và môi trường theo kế hoạch đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Anh Việt