Ngày 27/12/2018 Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum tổ chức Hội nghị đánh giá 02 năm thực hiện xử lý nước thải đạt loại A và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Đ/c Phạm Đức Hạnh – tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh – tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở. Các đồng chí Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường; Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường; UBND huyện, thành phố; phòng tài nguyên môi trường huyện, thành phố; Cảnh sát Môi trường; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum cùng đại diện các doanh nghiệp thực hiện xử lý nước thải đạt loại A và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh.

quan canh hoi nghi
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả 02 năm thực hiện xử lý nước thải đạt loại A và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh và trình bày cơ chế vận hành hệ thống máy chủ và phần mềm tiếp nhận xử lý số liệu quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục. Báo cáo tham luận, chia sẽ kinh nghiệm trong việc thực hiện xử lý nước thải đạt loại A và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải công nghiệp tự động, liên tục theo yêu cầu của UBND tỉnh Kon Tum.

Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi và được giải đáp các thắc mắc khi triển khai thực hiện.

Kết thúc Hội nghị Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện, thành phố, các doanh nghiệp đã cùng thực hiện ký cam kết.

ky cam ket

Tác giả bài viết: Trung Hiếu