Công bố quyết định thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất của Hội Sinh vật cảnh Kon Tum.

Sáng ngày 26/12/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất của Hội Sinh vật cảnh Kon Tum thuê đất để xây dựng Trung tâm Sinh vật cảnh Măng Đen.

Tham dự buổi công bố có đồng chí A Byot – Phó Giám đốc Sở, Chủ trì buổi công bố, cùng Đoàn thanh tra Sở theo Quyết định số 470/QĐ-STNMT ngày 20/12/2017 và đại diện các đơn vị có liên quan như: Liên hiệp Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Kon Tum, UBND phường Trường Chinh, UBND huyện Kon Plông, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Kon Tum (đối tượng thanh tra) < Có mời nhưng không tham dự > cùng các cơ quan thông tấn, báo chí: Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum.

Đ/c A Byot – Phó Giám đốc Sở công bố toàn văn Quyết định thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất của Hội Sinh vật cảnh Kon Tum thuê đất để xây dựng Trung tâm Sinh vật cảnh Măng Đen. Đại diện Đoàn thanh tra theo Quyết định số 470/QĐ-STNMT thông qua Kế hoạch tiến hành thanh tra được phê duyệt ngày 20/12/2017. (Thời hạn Thanh tra thực tế không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định Thanh tra).

Quang cảnh buổi công bố

Ngày 21/9/2017 Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Quyết định số 363/QĐ-STNMT, Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất của Hội Sinh vật cảnh Kon Tum thuê đất để xây dựng Trung tâm Sinh vật cảnh Măng Đen. Căn cứ Quyết định nêu trên Sở Tài nguyên và Môi trường đã 05 lần có văn bản mời đại diện Hội Sinh vật cảnh tỉnh Kon Tum đến làm việc. Tuy nhiên, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Kon Tum vẫn không cử đại điện đến Sở Tài nguyên và Môi trường để làm việc.

Toàn văn Quyết định thanh tra: Tải File

Tác giả bài viết: Trung Hiếu