Tiếp tục rà soát, tinh gọn bộ máy ngành TN&MT hiệu lực, hiệu quả

Để triển khai thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ: số 08/NQ-CP ngày 24/01/2018 và số 10/NQ-CP ngày 03/02/2018 về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, Bộ TN&MT đã có Văn bản số 3358/BTNMT – TCCB đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện nhiệm vụ này.

Các nội dung rà soát bao gồm: (i) Tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các cơ quan chuyên môn về TN&MT trực thuộc UBND các cấp. Trong đó nêu rõ kết quả thực hiện, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân (nếu có). Đồng thời, kiến nghị, đề xuất, bổ sung các quy định liên quan về chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức,….

Phạm vi rà soát, đánh giá trên cơ sở Thông tư liên tịch số 50/2014/TTLT-BTNTM-BNV ngày 28/8/2014 của Bộ TN&MT, Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TN&MT thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng TN&MT thuộc ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

Chi tiết Đề cương Rà soát, đánh giá tổ chức bộ máy của cơ quan chuyên môn về TN&MT trực thuộc UBND các cấp xem tại đây.

BBT (Nguồn: CổngTTĐT Bộ TN&MT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 1.jpg 2.jpg 3.jpg
ddn

pctt

truongsa

banner block phai NEW

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

kk

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay1,750
  • Tháng hiện tại67,694
  • Tổng lượt truy cập1,270,532
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây