Nghị quyết về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.
Nghị quyết về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
Đây là Nghị quyết có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc bảo đảm an sinh xã hội, góp phần giữ vững ổn định xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp và có xu hướng kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân.

Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ.