Góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn tổ chức và hoạt động của Quỹ bảo vệ môi trường địa phương

Căn cứ các Nghị định của Chính phủ: số 40/2019/NĐ-CP ngày 13/5/2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung quy định một số điều của các Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường; số 36/2017/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để có cơ sở hoàn thiện, ban hành Thông tư theo quy định, Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng gửi tới Quý độc giả Dự thảo Thông tư. Kính mong độc giả tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Thông tư tại đây.

Văn bản góp ý bản giấy của quý độc giả đề nghị gửi về Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Vụ Tổ chức cán bộ), địa chỉ: số 10 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội trước ngày 30/5/2020, đồng thời gửi bản mềm vào địa chỉ thư điện tử nnquynh@monre.gov.vn.

BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)