Đề nghị góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 33/2017/NĐ-CP ngày 03 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ quy định

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn gửi Văn phòng Chính phủ; Thanh tra Chính phủ; Các Bộ: Công an, Công Thương, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tư pháp, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đề nghị góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 33/2017/NĐ-CP ngày 03 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.

Theo đó, thực hiện Chương trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2019 của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 33/2017/NĐ-CP ngày 03 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản (Nghị định số 33). Đến nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thiện dự thảo (lần 2) Nghị định sửa đổi, bổ sung và gửi đăng trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường, tại mục lấy ý kiến nhân dân về dự thảo văn bản pháp luật, địa chỉ: http://chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/congdan/DuThaoVanBan.

Để tiếp tục hoàn thiện và trình Chính phủ xem xét, thông qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng đề nghị Văn phòng Chính phủ; Thanh tra Chính phủ; Các Bộ: Công an, Công Thương, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tư pháp, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam góp ý bằng văn bản đối với dự thảo (lần 2) Nghị định nêu trên (chi tiết dự thảo tại đây).

Văn bản góp ý đề nghị gửi về Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, số 06 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước ngày 10 tháng 10 năm 2019.