Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

http://stnmt.kontum.gov.vn


Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum triển khai thực hiện khai báo y tế bằng mã QR-Code khi ra/vào Cơ quan.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, hướng dẫn của Sở Thông tin và Truyền thông. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum triển khai thực hiện khai báo y tế bằng mã QR-Code khi ra/vào Cơ quan tại Sở, các đơn vị trực thuộc Sở, các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện, thành phố. Cụ thể:
Ảnh minh hoạ
1. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, khách đến làm việc, liên hệ công tác thực hiện khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-Code “check-in” khi đến và “check-out” khi về hoặc ra khỏi cơ quan thông qua việc sử dụng một trong các ứng dụng “Vietnam Health Declaration”, “Ncovi”, “Bluezone”.

2. Mã QR-Code được dán tại cửa tòa nhà của từng đơn vị phục vụ việc quét mã.

3. Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc, các Chi nhánh Văn phòng đăng ký huyện, thành phố bố trí người giám sát, hướng dẫn, hỗ trợ khai báo y tế để đảm bảo mọi cá nhân đều thực hiện đầy đủ việc “check-in, check-out” khi ra/vào Cơ quan.

Đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, khách đến làm việc, liên hệ công tác thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR-Code để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chi tiết hướng dẫn về việc cài đặt và khai báo y tế. Xem tại đây.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây