Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Lễ ký kết giao ước thi đua cụm VI – Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây nguyên năm 2018

Chiều ngày 09-3-2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua số VI – Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây nguyên đã tổ chức lễ ký kết giao ước và phát động phong trào thi đua năm 2018. Đồng chí Phạm Đức Hạnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum (Cụm trưởng Cụm thi đua số VI) chủ trì.
Đồng chí Phạm Đức Hạnh - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum – Cụm trưởng cụm thi đua số VI phát biểu tại buổi lễ.

Cụm thi đua số VI - Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây nguyên gồm các Sở Tài nguyên và Môi trường của 5 tỉnh : Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đắk Nông.

dscn0008
Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường khu vực Tây nguyên đã thống nhất ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua năm 2018 với nội dung các biện pháp thực hiện trọng tâm như sau:
  1. Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2018, triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, Cụm thi đua số VI chọn khẩu hiệu hành động chung của Cụm là: “Kỷ cương, đổi mới, hành động, thi đua, hiệu quả”.
  2. Phát động thi đua trong toàn Cụm, theo dõi, bình xét khen thưởng, động viên kịp thời. Phấn đấu trong mỗi cơ quan đơn vị có nhiều công chức, viên chức tiêu biểu.
  3. Xác định nhiệm vụ trọng tâm theo từng thời gian cụ thể để kịp thời chỉ đạo thực hiện, tổ chức phát động các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
  4. Kiện toàn tổ chức, bộ máy hoạt động hiệu quả, tinh gọn; xây dựng đội ngũ công chức năng động, sáng tạo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường - Khu vực Tây Nguyên ký kết bản giao ước thi đua năm 2018
Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường - Khu vực Tây Nguyên ký kết bản giao ước thi đua năm 2018.

Tác giả bài viết: Anh Việt