Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt II/2018

Thực hiện Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh (đợt 2) năm 2018 được phê duyệt tại Quyết định số 950/QĐ-UBND ngày 11/9/2018. Ngày 26/12, tại Phòng đấu giá – Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Kon Tum, số 02 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum. Hội đồng Đấu giá quyền khai thác khoáng sản tỉnh tiến hành đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt II/2018.

Đ/c Võ Thanh Hải, Phó giám đốc Sở đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phiên đấu giá.

Tại phiên đấu giá, các khách hàng đã được đấu giá viên thông qua Quy chế đấu giá và trả lời các thắc mắc trước khi vào đấu giá chính thức.

Kết quả đấu giá 12 điểm mỏ (01 điểm mỏ đá và 11 điểm mỏ cát 01) đã được các khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham giá đấu giá thành công, các điểm mỏ phân bổ tại các huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Đăk Tô, Kon Rẫy, IaH’Drai. Tất cả đều chưa có kết quả thăm dò và phê duyệt trữ lượng.

Quang cảnh phiên đấu giá

Tác giả bài viết: Trung Hiếu