Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI – Lần thứ XII ngành tài nguyên và môi trường các tỉnh Tây Nguyên năm 2023

Trưa ngày 08/7/2022, tại thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI - Lần thứ XII ngành tài nguyên và môi trường các tỉnh Tây Nguyên năm 2023
trao giai toan doan
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị thi đấu xuất sắc
Hội thao diễn ra từ ngày 07-08/7/2023 với sự tham gia của hơn 190 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường của 05 tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, cùng tranh tài ở các bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini nam - nữ, bóng bàn, kéo co.

Sau hơn 01 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, những pha bóng kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức bế mạc và tổ chức trao giải cho các đội, vận động viên thi đấu xuất sắc, giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

DC VTH chup anh luu niem cung doan 1
Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở, Trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên đoàn Kon Tum
Kết thúc giải, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã đạt được những thành tích cao trong các môn thi đấu cụ thể như:
          - Giải nhì bóng đá mini nam.
          - Giải nhì bóng đá mini nữ.
          - Giải nhì bóng bàn đơn nữ.
          - Giải ba nóng bàn đôi nam nữ.
          - Nam cầu thủ xuất sắc nhất.
Chung cuộc Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đạt giải ba toàn đoàn Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XII- năm 2023.
Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm thi đua.
Một số hình ảnh trao giải tại Lễ bế mạc:

gia nh bong ban don nu

giai nam cau thu suat sac

giai ba doi nam nu

giai nhi bong da nu