Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn đánh giá tác động môi trường của Dự án "Trang trai chăn nuôi Anh Phong"

1. Thông tin về dự án
- Tên dự án: Trang trại chăn nuôi Anh Phong.
- Địa điểm thực hiện: Thôn 5, xã Đăk Mar, huyện Đăk hà, tỉnh Kon Tum.
- Chủ dự án: Hộ kinh doanh Anh Phong.
- Đại diện: (Ông) Trần Phương Đại. - Chức vụ: Chủ hộ

2. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

3. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày. (Từ ngày 17/8/2022 đến ngày 01/09/2022).

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.