Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn đánh giá tác động môi trường của Dự án khai thác mỏ đá xây dựng thông thường, thôn Nông Nhầy II, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum

1. Thông tin về dự án
- Tên dự án: Dự án khai thác mỏ đá xây dựng thông thường, thôn Nông Nhầy II, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

- Địa điểm thực hiện: Thôn Nông Nhầy II, xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.
- Chủ đầu tư dự án: Hợp tác xã Vạn Thành.

2. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

3. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày. (Từ ngày 31/8/2022 đến ngày 15/09/2022).

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.