Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn đánh giá tác động môi trường của dự án: Đường từ Tỉnh lộ 671 (thôn 1 xã Hà Mòn) đến đường Lê Hồng Phong (Trung tâm dạy nghề huyện)

1. Thông tin về dự án
- Tên dự án: Đường từ Tỉnh lộ 671 (thôn 1 xã Hà Mòn) đến đường Lê Hồng Phong (Trung tâm dạy nghề huyện).
- Chủ dự án: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà.

2. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

3. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày. (Từ ngày 19/01/2023 đến ngày 02/02/2023).

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.