Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn đánh giá tác động môi trường của Dự án "Đầu tư khai thác khoáng sản đất làm vật liệu san lấp tại làng Đăk Ven, xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum "

1. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

2. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày. (Từ ngày 21/4/2022 đến ngày 06/5/2022)

3. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.