Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) dự án thành phần số 01: Hồ chứa nước Ia Tun thuộc dự án Cụm hồ Đăk Rô Gia - Ia Tun

1. Thông tin về dự án
- Tên dự án: Dự án thành phần số 01: Hồ chứa nước Ia Tun thuộc dự án Cụm hồ Đăk Rô Gia - Ia Tun.
- Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án ĐTXD các công tình NN&PTNN.

2. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

3. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày (Từ ngày 22/05/2023 đến ngày 06/06/2023).

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.