Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

http://stnmt.kontum.gov.vn


Tìm kiếm ý tưởng truyền thông về giảm thiểu tác động của thiên tai và BĐKH

Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) vừa phối hợp với Tổng cục Phòng chống thiên tai (thuộc Bộ NN&PTNN) tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm sáng tạo truyền thông về giảm thiểu tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu” dành cho sinh viên Việt Nam. Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/10 - 15/12 năm 2021.
Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 25, đến từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, có đam mê sáng tạo truyền thông và mong muốn đóng góp sức trẻ trong việc phòng chống thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu ở Việt Nam; đồng thời được tham dự với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.
Nội dung tác phẩm dự thi là những sản phẩm truyền thông mang tính sáng tạo, đổi mới như truyện tranh, phim ngắn, video tuyên truyền, poster,... có thể đăng tải được trên các phương tiện truyền thông đại chúng (ngoại trừ các sản phẩm phát thanh). Đặc biệt, cuộc thi khuyến khích những ý tưởng đổi mới trên nền tảng công nghệ và áp dụng hình thức online.
Cuộc thi nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Giảm nhẹ rủi ro thiên tai (13/10) và nâng cao nhận thức của sinh viên Việt Nam, góp phần thay đổi hành vi, kêu gọi cộng đồng tham gia, chủ động phòng chống thiên tai, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

 
BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây