Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Phiên trù bị Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều ngày 11/6/2020, tại Hội trường tầng 3 Sở Tài nguyên và Môi trường, phiên trù bị Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra. Dự phiên trù bị có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và 48 đại biểu là đảng viên trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

1
Đồng chí Võ Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội.

Tại phiên trù bị, Đại hội đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội, hướng dẫn một số nội dung thực hiện quy chế bầu cử trong Đảng.

2
Đ/c Nguyễn Thị Gấm – Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phát biểu tại Đại Hội.

Sau gần 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phiên trù bị Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

3
Đại hội biểu quyết thông qua các nội dung trong phiên trù bị Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 12/6/2020, phiên chính thức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ khai mạc.

Anh Việt