Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

http://stnmt.kontum.gov.vn


Lễ Khai mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Sáng ngày 19/7, tại Khu thể thao liên hợp Quân đoàn 3, TP Pleiku – tỉnh Gia Lai . Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai, Cụm trưởng cụm thi đua số VI, đơn vị đăng cai long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ X - năm 2019.
khai mac
Lãnh đạo 05 Sở TN&MT thuộc 5 tỉnh : Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.


Tham dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo 05 Sở, cùng hơn 250 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đến từ ngành TN&MT thuộc 5 tỉnh : Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum do Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng hơn 50 vận động viên tham dự và thi đấu các môn như: Bóng đá mini nam, bóng đã mini nữ, cầu lông, bóng bàn, Tennis, kéo co.
 

khai mac 2
Quang canh khai mạc

Hội thao là một trong những hoạt động thường niên của ngành TN&MT, với quy mô liên vùng, nhằm kết nối, gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phát động và duy trì các phong trào thường xuyên rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong đội ngủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Thông qua hoạt động này góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các sở trong khu vực Tây nguyên.
 

khai mac 3
Lãnh đạo Sở TN&MT Gia lai tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu như Bóng đá mini nam, bóng đã mini nữ, cầu lông, bóng bàn, Tennis đã đồng loạt diễn ra trên các mặt sân thi đấu thuộc Khu thể thao liên hợp Quân đoàn 3, TP Pleiku – tỉnh Gia Lai. Mặc dù phải thi đấu dười thời tiết không tốt, nhưng các vận động viên ở môn thi đấu ngoài trời vẫn “cháy” hết mình, mang đến không khí hứng khởi, cống hiến cho người xem những tình huống gây cấn, đẹp mắt và không kém phần hấp dẫn so với các vận động viên chuyên nghiệp.
 

image1
Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở, trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Một số hình ảnh khác:
 

bd nam
 
bd nam 1
 
bd nam 2
 
bd nu 1
 
bd nu 2
 
bd nu 3
 
 Trung Hiếu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây