Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Trưa ngày 02/7/2022, tại thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đăk Lăk diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XI - năm 2022.
giai nhat toan doan
Ban tổ chức trao giải cho 03 đơn vị xuất sắc đoạt giải toàn đoàn
Hội thao diễn ra từ ngày 01-02/7/2022 với sự tham gia của hơn 180 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường của 05 tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, cùng tranh tài ở các bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini nam - nữ, bóng bàn, cầu lông,  tennis.
Sau hơn 01 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, những pha bóng kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức bế mạc và tổ chức trao giải cho các đội, vận động viên thi đấu xuất sắc, giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

chup anh luu niem
Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở, Trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên đoàn Kon Tum
Kết thúc giải, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã đạt được những thành tích cao trong các môn thi đấu cụ thể như:
          - Giải nhất bóng đá mini nam.
          - Giải nhất bóng đá mini nữ.
          - Giải nhất Tennis đôi nam nữ.

- Giải nhất Tennis đôi nam.
          - Giải nhất cầu lông đôi nam nữ.
          - Giải nhì cầu lông đôi nữ.
Chung cuộc Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đạt giải nhất toàn đoàn Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XI- năm 2022.
Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm thi đua.

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ bế mạc:
Giai nhi doi nu
Giải nhì cầu lông đôi nữ
giai nhat cau long doi nam nu
Giải nhất cầu lông đôi nam nữ
giai nhat tennis doi nam nu
Giải nhất Tennis đôi nam nữ
giai nhat tennis doi nam
Giải nhất Tennis đôi nam
nhat bong da nu
Giải nhất bóng đá mini nữ
nhat bong da nam