Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

http://stnmt.kontum.gov.vn


Kon Tum: Phê duyệt 14 khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản

UBND tỉnh Kon Tum vừa phê duyệt 14 khu vực mỏ khoáng sản tại 05 huyện trên địa bàn tỉnh là khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
 
10 11 2021 5
Khu vực mỏ không đấu giá quyền khai thác khoáng sản sẽ được cấp phép khai thác không thông qua đấu giá và vẫn đảm bảo các thủ tục theo quy định
Theo Sở TN&MT Kon Tum, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thăm dò khai thác khoáng sản tại các khu vực đã được UBND tỉnh Kon Tum phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản thì nộp hồ sơ đề nghị thăm dò khoáng sản về Sở TN&MT. Tổ chức, cá nhân được chọn cấp phép khai thác khoáng sản tại khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản phải thực hiện đầy đủ quy trình, thủ tục để được cấp phép khai thác khoáng sản phù hợp với quy định của Luật Khoáng sản và pháp luật khác có liên quan.
UBND tỉnh Kon Tum giao Sở TN&MT Kon Tum chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật; chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND tỉnh Kon Tum về hồ sơ, thủ tục, kết quả thẩm định và tính chuẩn xác, tính hợp pháp của các thông tin, số liệu liên quan.
BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây