Thời tiết ngày 11/5: Nắng nóng diện rộng ở Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, thời tiết hôm nay do ảnh hưởng rìa phía Nam của rãnh áp thấp bị nén nên các tỉnh Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.
Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng

Dự báo thời tiết ngày 11/5:

Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ; phía Nam 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Phía Bắc nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và rải rác có dông; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2-3.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 34-37 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất : 34-37 độ.

BBT (Nguồn: Báo TN&MT)