Dự báo thời tiết ngày 19/5

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa ràodông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ

Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 36 độ

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, ngày nắng, vùng núi các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh và phía Nam có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ

Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 31-34 độ, phía Nam 34-37 độ; riêng vùng núi có nơi trên 38 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ

Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất: 33 - 36 độ, có nơi trên 36 độ

Hà Nội