Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 12 tháng 9 năm 2017 Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Phương – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Phạm Đức Hạnh - tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Dự Đại hội có 95/120 đại biểu đoàn viên Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã không ngừng phát triển toàn diện cả về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra.

Công đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động, giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, góp phần xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; tham gia và có đóng góp to lớn cho công tác quản lý nhà nước; vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Công đoàn cơ sở luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao. Với những thành tích đó, trong nhiệm kỳ qua phong trào công đoàn tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn Viên chức tỉnh và của đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Phương – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Phạm Đức Hạnh – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh.

HANH
Đ/c Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu tại Đại Hội
PHUONG
Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Phương – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến có chất lượng vào báo cáo đã trình bày tại đại hội.

BP

Ảnh: Bỏ phiếu bầu ra BCH Công đoàn khóa mới.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở gồm 05 đoàn viên Công đoàn có phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời, đã bầu ra 03 đại biểu xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho 120 đoàn viên Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đi dự Đại hội lần thứ III Công đoàn Viên chức tỉnh./.

Kết quả Đại Hội:

- BCH Công đoàn gồm 05 đồng chí: Đ/c A Byot – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Đặng Thị Trang – Phó chủ tịch Công đoàn; Ủy viên BCH Công đoàn: Nguyễn Đình Khải – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn, Lê Duy Vượng, Phạm Thị Phương.

- Đoàn đại biểu dự ĐH Công đoàn cấp trên gồm: Đ/c A Byot, Đ/c Võ Thanh Hải, Đ/c Đặng Thị Trang

Trung Hiếu