Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 20/10/2012, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Tới dự buổi tọa đàm có các đồng chí: đồng chí Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đồng chí Lê Quang Trưởng – Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí A Byot - Chủ tịch Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo chi nhánh VPĐKĐĐ các huyện, thành phố và hơn 50 nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Đ/c Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Thùy Bông thay mặt Ban nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều ý kiến được sẻ chia bên cạnh những tiết mục văn nghệ đầy ấp những tiếng cười và những tràng pháo tay. Thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Ban nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường như ấm áp hơn./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Trung Hiếu