TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường lại háo hức đón chào kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.
Sáng ngày 8/3/2021, Tại Hội trưởng, BCH CĐCS Sở TN&MT đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), tham dự buổi Tọa đàm có đ/c Nguyễn Văn Lộc- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở cùng 45 nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

toa dam 1

Trong năm 2020, chị em đã cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều chị em đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu nữ công 2 giỏi. Buổi tọa đàm là dịp để ôn lại truyền thống, biểu dương nhiều chị em tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong các phong trào thi đua và nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc,…

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
toa dam 2