Tháng Thanh niên năm 2018 “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước"

Sáng ngày 23/3/2018, Chi đoàn Sở TNMT đã phát động tháng Thanh niên năm 2018 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn cùng 15 đoàn viên thanh niên đến từ các phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và môi trường Kon Tum.
ĐTN tham gia chương trình tình nguyện

Chi đoàn đã tổ chức thực hiện các công trình, phần việc tham gia xây dựng nông thôn mới như: đào hố rác, làm hàng rào; nạo vét kênh mương, dọn vệ sinh, khơi quang cống rãnh.

ĐTN tham gia đào hố rác, vệ sinh các trục đường

Chi đoàn Sở TNMT đã trao tặng cho thôn 2 bộ lưới bóng chuyền; quần áo cũ, bánh kẹo. Đồng thời cải tạo nâng cấp 02 sân bóng chuyền của thôn Tăng Pơ, xã Đăk Ring

ĐTN cải tạo lại sân bóng chuyền

Chương trình tình nguyện nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên đối với việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị đồng thời nâng cao ý thức của người dân cùng tham gia hưởng ứng làm cho đô thị sạch đẹp, văn minh hơn.

Các đoàn viên tham gia giao lưu bóng chuyền

Tác giả bài viết: Ngọc Hà