Sở Tài nguyên và Môi trường cử cán bộ về xã Đăk Ring – huyện Kon Plông giúp xã triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thực hiện nội dung công văn số 06-CV/BCĐ ngày 22 tháng 3 năm 2021 của Ban chỉ đạo 04. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã cử 02 cán bộ về xã Đăk Ring – huyện Kon Plong (xã kết nghĩa) giúp xã triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Cử trị Thôn Vác Y Nhông bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 03
     Tại đây, cán bộ của đơn vị trực tiếp liên hệ, phối hợp cùng với Đảng ủy xã Đăk Ring, UBND xã Đăk Ring, Ban cán sự Thôn Vác Y Nhông để thông tin, tuyên truyền cho cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn thôn, xã về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền về ý nghĩa ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
     Sáng ngày 23-5, hơn 1185 cử tri thuộc địa bàn của xã đã tiến hành bầu cử tại 06 khu vực bỏ phiếu gồm: Đăk Chờ, Ngọc Ring, Vác Y Nhông, Đăk Da, Đăk Doa, Đăk Ang.
Cán bộ đơn vị đã trực tiếp tham gia cùng Tổ bầu cử số 3 – Thôn Vác Y Nhông, xã Đăk Ring, huyện Kon Plông tổ chức tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
     Theo đại diện cán bộ ban bầu cử xã Đăk Ring. “Không khí bầu cử tại các tổ bầu cử diễn ra an toàn trong niềm vui phấn khởi của toàn thể cử tri. Công tác  đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn ổn định. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ban bầu cử đã nghiêm túc triển khai các quy định về phòng chống dịch như: Giữ khoảng cách tối thiểu khi đi bỏ phiếu, đo thân nhiệt, sát khuẩn và cấp phát khẩu trang cho cử tri được thực hiện nghiêm túc”.
     Một số hình ảnh cử tri bỏ phiếu tại UBND xã Đăk Ring (Tổ bầu cử số 3, cử tri Thôn Vác Y Nhông):
chao co
do thân nhiet phat khau trang

du khoang cach khu vuc bo phieu

pho bien noi quy bc

cu tri bo phieu