Kon Tum kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất 2019

UBND tỉnh Kon Tum vừa có Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, nhằm đánh giá chính xác thực trạng quản lý, sử dụng đất của từng địa phương trong tỉnh, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất trên địa bàn.
Theo đó, Ban Chỉ đạo kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019, gồm: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Giám đốc Sở TN&MT, lãnh đạo các Sở, ngành và lãnh đạo UBND các huyện, thành phố. Ban Chỉ đạo sẽ thực hiện việc kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 tại tỉnh Kon Tum, dựa trên số liệu kiểm kê diện tích đất 2019, số liệu kiểm kê đất đai 2014 và số liệu thống kê đất đai các năm 2015, 2016, 2017 và 2018.
19 8 2019 2
Kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất để nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất tại tỉnh Kon Tum

Trên cơ sở số liệu kiểm kê đất đai đã được tỉnh Kon Tum tổng hợp, thực hiện phân tích, đánh giá đúng thực trạng tình hình sử dụng quỹ đất, tình hình biến động đất đai, tình hình thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, tình hình giao đất, cho thuê đất, đo đạc lập bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính của từng đơn vị hành chính cấp xã, huyện, tỉnh. Qua đó, nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Kon Tum.