Cho phép Công ty TNHH MTV Thiện Chí Kon Tum được thăm dò khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại vị trí 2 - thôn 7, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum (số hiệu quy hoạch 115).

Số kí hiệu 1231/QĐ-UBND
Ngày ban hành 05/11/2018
Thể loại Giấy phép
Lĩnh vực Địa chất,Khoáng sản
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Kon Tum
Người ký Lê Ngọc Tuấn

Các văn bản cùng thể loại "Giấy phép"

1232/GP-UBND 05/11/2018 Cho phép Công ty TNHH Huy Hoàng được thăm dò khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại vị trí 3 - thôn 7, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum (số hiệu quy hoạch 115).
1222/QĐ-UBND 01/11/2018 Cho phép Công ty TNHH Hưng Long được khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường với phương pháp khai thác lộ thiên bằng bơm hút tại sông Pô Kô thuộc thôn Đăk Gô, xã Đăk Kroong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
994/GP-UBND 17/09/2018 Cho phép Công ty TNHH Minh Hưởng Kon Tum được khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường với phương pháp khai thác lộ thiên bằng bơm hút tại suối Ia Kơrin thuộc thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.
897/GP-UBND 22/08/2018 Cho phép Công ty cổ phần HSVN được khai thác khoáng sản đá làm VLXDTT bằng phương pháp lộ thiên tại điểm mỏ thuộc xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
821/QĐ-UBND 06/08/2018 Cho phép Công ty TNHH MTV Thành Phú Ngọc Hồi được khai thác khoáng sản cát làm VLXDTT với phương pháp khai thác lộ thiên bằng bơm hút tại điểm số 17, sông Pô Kô, ranh giới hành chính thôn Chả Nội 2, xã Đăk Nông, thôn Đăk Rơmea, xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi và thôn Đăk Kon, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.