Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Công văn số 917/STNMT-KS Công bố tình hình thực hiện thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân sau khi trúng đấu giá khoáng sản

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các sở, ban ngành trong công tác quản lý hoạt động khoáng sản và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đối với các tổ chức, cá nhân sau khi trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Ngày 17/7/2017 Sở tài nguyên và Môi trường có Công văn số 917/STNMT-KS về việc đề nghị công bố tình hình thực hiện thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân sau khi trúng đấu giá khoáng sản.

Theo nội dung Công văn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổng hợp tình hình thực hiện thủ tục hành chính các tổ chức, cá nhân sau khi trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh (Cập nhật đến tháng 7 năm 2017 có văn bản tổng hợp kèm theo), đề nghị Văn phòng UBND tỉnh cho đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi, quản lý của các sở, ban, ngành.

Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục cập nhật tổng hợp hàng tháng để công bố trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh và Trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và môi trường.