Báo cáo chuyên đề tuần 37 - Chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa

•   28/09/2022 03:20:00 AM
  •   Đã xem: 8

Tài liệu tham khảo phục vụ Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số

Phát triển chính phủ số, kinh tế số ngành TN&MT

•   21/09/2022 03:36:00 AM
  •   Đã xem: 8

Theo định hướng xây dựng chính phủ điện tử, chính phủ số của Ngành Tài nguyên và Môi trường đặt ra mục tiêu đến năm 2025 100% DVC trực tuyến cung cấp ở mức độ 4, được xác thực một lần, cung cấp trên nhiều nền tảng thiết bị, tối ưu hóa, mang lại sự thuận tiện cho người dùng; 70% dịch vụ hành chính công phát sinh hồ sơ trực tuyến; tích hợp các DVC trực tuyến với Cổng Dịch vụ công quốc gia. 90% người dân và doanh nghiệp hài lòng về việc giải quyết TTHC.

Phiên họp lần thứ ba của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số

•   09/08/2022 11:32:00 PM
  •   Đã xem: 44

Sáng 8/8, tại trụ sở Chính phủ (Thủ đô Hà Nội), Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số tổ chức phiên họp trực tuyến lần thứ ba kết nối tới trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, nhằm đánh giá tình hình thực hiện chuyển đổi số 6 tháng đầu năm và xác định phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm chuyển đổi số trong thời gian tới. Tham dự phiên họp có các thành viên của Ủy ban. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính- Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì phiên họp.

Lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia

•   28/04/2022 10:04:00 PM
  •   Đã xem: 75

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định 505/QĐ-TTg lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.

Thủ tướng yêu cầu đầu tư thỏa đáng cho ứng dụng CNTT, chuyển đổi số quốc gia

•   10/03/2022 09:29:00 PM
  •   Đã xem: 84

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đầu tư thỏa đáng, đẩy mạnh việc triển khai ứng dụng CNTT, chuyển đổi số quốc gia, xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số.

Bộ TT&TT đã xây dựng và đưa nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia vào sử dụng, phục vụ việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu giữa các bộ, ngành, địa phương.

Bộ TT&TT hướng dẫn kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan Nhà nước

•   10/03/2022 09:23:00 PM
  •   Đã xem: 66

(Chinhphu.vn) - Nhằm hỗ trợ kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan Nhà nước được thống nhất, tối ưu, thuận tiện cho việc quản lý, vận hành, duy trì, bảo đảm an toàn thông tin mạng các kết nối trên quy mô toàn quốc, Bộ TT&TT vừa ban hành văn bản số 677/BTTTT-THH về việc hướng dẫn kết nối và chia sẻ dữ liệu thông qua nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia.

•   07/10/2021 10:36:00 PM
  •   Đã xem: 108

Phê duyệt, nâng cấp và bãi bỏ Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 thực hiện trên Cổng dịch vụ công của tỉnh;phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Kon Tum tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công qu